top of page

HẠT BÍ

KASH cung cấp dạng xá và dạng đóng gói bán lẻ nguồn thực phẩm sạch, chất lượng, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý. Chúng tôi bán hạt bí nguyên hạt và tách vỏ.

Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất

 +84 (0) 888 670 588 

  sales@kash.vn  

HIỂU VỀ HẠT BÍ

Hạt bí là hạt được lấy từ bên trong quả bí ngô, rửa sạch và sấy khô. Các nhà sản xuất hạt bí ngô hàng đầu thế giới bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Ukraina, Hoa Kỳ, Ai Cập và Mexico.

PHÂN BIỆTHẠT BÍ VÀ HẠT BÍ DẦU

Đôi khi người ta thường hay gọi tên hạt bí ngô (Pumpkin seed) và hạt bí dầu (Pepitas) như nhau. Tuy nhiên, có sự khác biệt giữa hai loại này. Hạt bí ngô là những hạt hình bầu dục vỏ màu trắng hoặc màu kem được tìm thấy bên trong ruột bí ngô (bí đỏ), loại này thường được rang luôn cả vỏ làm đồ ăn vặt.

Hạt bí dầu (Pepitas) là hạt không có vỏ trấu, nhưng thay vào đó, hạt có một lớp vỏ lụa trong suốt bọc bên ngoài.

LỢI ÍCH SỨC KHOẺ

Hạt bí được xem như là nguồn protein tốt nhất trong các loại hạt, khoảng 30% khối lượng là protein. Ngoài ra hạt cũng có nhiều khoáng chất thiết yếu như Magiê, Kẽm và Sắt.

Mỗi ounce (28.35g) hạt bí cung cấp:

  • 7g protein (14% DV)

  • 152mg Magnesium (38% DV)

  • 333mg Phosphorous (33% DV)

  • 4.3mg Iron (24% DV)

  • 2.1mg Zinc (14% DV)

Bảo vệ sức khỏe: Hạt bí chứa nhiều lượng Magiê - được chứng minh là có lợi cho huyết áp và giúp ngăn chặn bệnh đau tim và đột quỵ.

 

Hỗ trợ hệ thống miễn dịch: Hạt bí ngô là một nguồn giàu kẽm. Kẽm rất quan trọng đối với cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, giúp tăng trưởng và phân chia tế bào, điều hòa giấc ngủ, tâm trạng, giác quan, sức khỏe mắt, da và điều tiết insulin.

 

Giúp an thần: magiê và tryptophan giúp an thần và dễ ngủ.

Cải thiện sức khỏe tuyến tiền liệt: Hạt bí ngô từ lâu đã được đánh giá là một thực phẩm tự nhiên quan trọng đối với sức khỏe nam giới. Điều này một phần là do hàm lượng kẽm cao giúp cải thiện sức khỏe tuyến tiền liệt.

BẢO QUẢN

Hạt bí đỏ dễ bị gắt dầu nhanh hơn nếu tiếp xúc với hơi ẩm, nên hút ẩm hạt trước khi cho vào kho bảo quản. Thời hạn bảo quản của hạt bí như sau:

BẠN CÓ BIẾT...

CÒN NHIỀU HẠT DINH DƯỠNG KHÁC KHÔNG?

bottom of page