top of page

 HẠT DẺ CƯỜI

KASH cung cấp dạng xá và dạng đóng gói bán lẻ nguồn thực phẩm sạch, chất lượng, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý. Chúng tôi bán hạt dẻ cười dạng tách nhân và nguyên vỏ.

Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất

 +84 (0) 888 670 588 

  sales@kash.vn  

HIỂU VỀ HẠT DẺ CƯỜI

Hạt dẻ cười có nguồn gốc từ vùng đồi núi thấp khô cằn như sa mạc Afghanistan, Iran và Thổ Nhĩ Kỳ vì cây chỉ phát triển tốt ở vùng có khí hậu khô nóng. Từ thập niên 1880, hạt dẻ cười được du nhập vào Mỹ và trở thành món ăn nhẹ phổ biến trong 50 năm sau đó. Ngày nay, do hạt có vị ngon với nguồn dinh dưỡng phong phú, hạt dẻ cười sử dụng rộng rãi làm nguyên liệu cho ngành công nghiệp bánh kẹo và kem tươi. Thổ Nhĩ Kỳ, Iran và Mỹ là những nhà sản xuất  hàng đầu với thị phần chiếm hơn 80% tổng sản lượng thế giới.

KÍCH THƯỚC HẠT DẺ CƯỜI

Được tính theo số lượng hạt trên mỗi ounce

CÁC PHÂN CẤP CHẤT LƯỢNG

​LOẠI NỨT VỎ

Sử dụng như đồ ăn vặt, dựa trên % bị lỗi trong và ngoài hạt mà được phân loại thành 4 cấp chính

LOẠI TÁCH VỎ

Hạt dẻ cười tách vỏ và được phân thành 3 loại chính dựa trên % tiêu chí chất lượng bảng sau:

LỢI ÍCH SỨC KHOẺ

Trong thế giới các loại hạt tốt nhất cho sức khỏe, không thể bỏ qua hạt dẻ cười bởi đặc tính và lợi ích độc đáo như hạnh nhân hoặc quả óc chó. Ăn một nắm hạt dẻ cười mỗi ngày có thể giúp đánh tan cholesterol xấu, ngừa bệnh tim mạch cũng như ung thư.

Mỗi ounce (28.35g) hạt dẻ cười cung cấp:

  • 3g Dietary fiber (12% DV)

  • 6g protein (12% DV)

  • 157IU Vitamin A (3% DV)

  • 1.4mg Vitamin C (2% DV)

  • 0.5mg Vitamin B6 (24% DV)

Bảo vệ Neuron thần kinh: Hạt chứa nhiều Vitamin B6, giúp xây dựng các axit amin thiết yếu trong việc truyền các xung thần kinh. Vì vậy, nó đóng vai trò quan trọng duy trì một hệ thống thần kinh khỏe mạnh.

 

Hỗ trợ tiêu hóa: Hạt cung cấp nguồn chất xơ tốt. Mỗi ounce quả hồ trăn có chứa khoảng 3 gram chất xơ, đủ cho hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tối ưu.

 

Chống viêm nhiễm: Vitamin A, E có trong hạt giúp giảm viêm hiệu quả ở hầu như bất kỳ bộ phận nào của cơ thể.

 

Kiểm soát cân nặng: Hạt dẻ cười là sự lựa chọn đầu tiên cho những người ăn kiêng. Vì hạt có calo thấp, protein cao, chất béo bão hòa thấp và chất béo không bão hòa cao.

BẠN CÓ BIẾT...

CÒN NHIỀU HẠT DINH DƯỠNG KHÁC KHÔNG?

bottom of page