top of page

HẠT KÊ

KASH cung cấp dạng xá và dạng đóng gói bán lẻ nguồn thực phẩm sạch, chất lượng, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý. Chúng tôi bán kê nguyên hạt.

Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất

 +84 (0) 888 670 588 

  sales@kash.vn  

HIỂU VỀ HẠT KÊ

Kê là ngũ cốc lâu đời đầu tiên được tiêu thụ bởi con người. Từ thời tiền sử,  kê đã được dùng như là một phần trong thực đơn chủ yếu hơn cả gạo đặc biệt ở Trung Quốc và bán đảo Triều Tiên. Cây được trồng ở Đông Á từ 10.000 năm trước, ngày nay Ấn Độ là quốc gia sản xuất kê lớn nhất thế giới với tổng sản lượng đến 40%

DẠNG HẠT KÊ

Kê có vị nhẹ nên kết hợp tốt với các loại thực phẩm khác.

Có 2 dạng kê trên thị trường.

Kê nguyên hạt 

Có thể luộc và ăn như cơm. Vì ăn giống như gạo lứt,  nên kê được dùng cho món cơm ráng, thịt hầm hoặc các món người Á Đông hay ăn như gạo, diêm mạch, kiều mạch...

Bột kê 

Hạt được nghiền thành bột thô (không chứa gluten)  sử dụng trong bánh mì hoặc trộn  khoảng 25% với bột mì để làm bánh mì sandwich.

LỢI ÍCH SỨC KHOẺ

Hạt giàu chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất.

Mỗi ounce (28.35g) hạt kê cung cấp:

  • 2,4g chất xơ (10% DV)

  • 31.9mg Magiê (8% DV)

  • 54,6mg Kali (2% DV)

Bảo vệ sức khỏe tim mạch: Kê giàu magiê - một khoáng chất quan trọng để giảm huyết áp và nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ, đặc biệt là trong trường hợp xơ vữa động mạch. Nên bổ sung hạt kê vào chế độ ăn uống thường ngày của bạn để có trái tim khỏe mạnh.

 

Kiểm soát cholesterol: Hàm lượng chất xơ cao trong kê giúp cân bằng mức cholesterol. Chất xơ giúp loại bỏ cholesterol có hại (LDL cholesterol) đồng thời thúc đẩy tác dụng của cholesterol tốt (cholesterol HDL).

 

Ngăn ngừa bệnh ung thư: Theo các nghiên cứu gần đây cho thấy bổ sung chất xơ là một trong những cách tốt và dễ dàng nhất để ngăn ngừa bệnh ung thư vú ở phụ nữ. Có thể giảm nguy cơ ung thư vú hơn 50% bằng cách ăn khoảng 30 gam chất xơ mỗi ngày.

BẢO QUẢN

Kê là loại ngũ cốc dễ bảo quản tốt từ một đến hai năm mà không cần bất kỳ điều kiện đặc biệt nào. Nếu lưu trữ ở kho mát, hãy gói trong các thùng chứa kín hơi, kê sẽ được bảo quản tốt trong nhiều năm.

BẠN CÓ BIẾT...

CÒN NHIỀU LOẠI NGŨ CỐC KHÁC KHÔNG?

bottom of page