top of page

HẠT MẮC CA

KASH cung cấp dạng xá và dạng đóng gói bán lẻ nguồn thực phẩm sạch, chất lượng, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý. Chúng tôi bán mắc ca ở dạng nhân và nguyên hạt đã được làm nứt vỏ.

Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất

 +84 (0) 888 670 588 

  sales@kash.vn  

HIỂU VỀ MẮC CA

Mắc ca có nguồn gốc từ Úc. Cây chỉ trồng được ở những vùng có địa lý, khí hậu và kỹ thuật canh tác phù hợp. Mắc ca có giá trị dinh dưỡng cao, hương vị độc đáo nên được thương mại và sản xuất rộng rãi trên toàn thế giới như Nam Phi, Brazil, California, Hawaii, Costa Rica... Tuy nhiên, Úc vẫn là nhà sản xuất hàng đầu, góp hơn 30% sản lượng toàn cầu, 70% sản lượng của Úc xuất khẩu đến trên 40 quốc gia mỗi năm.

​PHÂN CẤP NHÂN MẮC CA

Mắc ca có thể rang hoặc thêm muối để làm đồ ăn vặt, rất ngon khi làm nguyên liệu chế biến sô-cô-la, bánh quy, kem.

Style 0

Super Premium Wholes

Hơn 95% toàn bộ hạt lớn nguyên nhân, phần còn lại là nhân bị tách đôi, kích thước khoảng từ 20mm trở lên. Rất ngon khi làm đồ ăn vặt, có thể ăn trực tiếp, rang giòn hoặc thêm các gia vị khác cũng rất hấp dẫn.

Style 1

Premium Wholes

90% là hạt lớn nguyên nhân, phần còn lại là nhân bị tách đôi, kích thước tối thiểu là 17mm. Loại này phù hợp để đóng gói snack bán lẻ hoặc hỗn hợp hạt. Rất ngon khi làm đồ ăn vặt, ăn trực tiếp, rang giòn hoặc thêm các gia vị khác.

Style 2

Wholes and Halves

50% hạt nguyên nhân và 50% nhân tách đôi. Là lựa chọn cho các gói snack ăn vặt. Có thể dùng để ăn trực tiếp, hoặc rang giòn và trộn với các hạt các nhau.

Style 4

Premium Halves

80% là nhân tách đôi, khoản 5% là nguyên nhân, kích thước khoảng 9mm. Được dùng làm nhân sô cô la, bánh kẹo và các món nướng.

Style 3

Premium Cocktail Mix

15% hạt nguyên nhân, 90% hạt tách đôi cỡ vừa và lớn, khoảng 15 đến 19 mm. Ăn trực tiếp hoặc trộn với nhiều loại hạt khác để làm đồ ăn vặt.

Style 5

Premium Medium Chips

Loại này là các mảnh nhỏ tự nhiên khoảng từ 9mm đến 12mm. Với kích thước này phù hợp cho các món nướng, làm sôcôla và bánh kẹo.

Style 6

Premium Chips

Được phân mảnh thành hạt nhỏ khoảng 5mm. Dùng giống như Style 5 cho các món nướng và kem lạnh. Cũng có thể rang nhưng nên cẩn thận vì mảnh nhỏ dễ bị cháy khét.

Style 7

Premium Small Chips

Các mảnh vụn dao động từ 3-6mm. Dùng làm toppings, ngũ cốc hoặc phủ lên bề mặt các món nướng...

Style 8

Premium Fine Granule

80% là hạt mịn từ 1mm đến 3mm. Được sử dụng chế biến các món nước sốt đặc biệt là sốt pestos đặc trưng của Ý - bắt buộc phải có hương vị Mắc ca.

LỢI ÍCH SỨC KHOẺ

Hạt Mắc ca giàu chất dinh dưỡng đáng kinh ngạc. Hạt chứa một số vitamin và khoáng chất thiết yếu quan trọng như vitamin A, vitamin B, sắt, mangan và folate, cũng như protein, chất béo lành mạnh và chất chống oxy hóa.

Mỗi ounce (28.35g) Mắc ca cung cấp:

  • 17g chất béo không bão hòa

  • 0.3mg Thiamin (Vitamin B1) (23% DV)

  • 1.2mg Manganese (59% DV)

  • 367mg Omega 6

Tốt cho sức khỏe tim mạch: Mắc ca rất giàu chất béo không bão hòa đơn giúp giảm cholesterol và làm sạch các động mạch, đồng thời cũng làm giảm hàm lượng chất béo trung tính trong cơ thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh mạch vành.

 

Tăng cường sức khỏe não bộ: Mắc ca chứa một lượng lớn Thiamine (Vitamin B1), một chất dinh dưỡng quan trọng - đóng vai trò duy trì hệ thống thần kinh khỏe mạnh, giúp cải thiện trí nhớ và sức mạnh tập trung. Vitamin B1 cũng làm chậm sự phát triển của bệnh Alzheimer.

 

Giúp xương chắc khỏe: Phốt pho và magiê có nhiều trong macadamias đóng vai trò bổ sung khoáng chất cho xương và răng, đồng thời cũng tham gia vào chu trình chuyển hóa, hấp thụ và vận chuyển chất dinh dưỡng của cơ thể.

 

Giảm tác nhân gây viêm bởi Omega-6: Tiêu thụ quá nhiều axit béo Omega-6 trong chế độ ăn uống có thể là một yếu tố góp phần gây viêm mãn tính trong cơ thể, bệnh như ung thư, bệnh tim và tiểu đường. Sử dụng các loại hạt mỗi ngày là một cách tuyệt vời để bổ sung protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất, nhưng hầu hết các loại hạt có xu hướng chứa nhiều chất béo Omega-6 hơn Omega-3, có thể khiến cơ thể dễ bị viêm nhiễm nếu không cân bằng với Omega-3 từ các thực phẩm khác. Mắc ca có lượng Omega-6 thấp hơn nhiều các loại hạt khác.

BẢO QUẢN

Hạt Mắc ca nên được giữ nơi khô ráo, mát mẻ  dưới 30°C

BẠN CÓ BIẾT...

CÒN NHIỀU HẠT DINH DƯỠNG KHÁC KHÔNG?

bottom of page