top of page

CAO LƯƠNG

KASH cung cấp dạng xá và dạng đóng gói bán lẻ nguồn thực phẩm sạch, chất lượng, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý. Chúng tôi bán Cao lương nguyên hạt.

Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất

 +84 (0) 888 670 588 

  sales@kash.vn  

HIỂU VỀ CAO LƯƠNG

Cao lương là một loại ngũ cốc nhiều dinh dưỡng, giàu protein, giàu chất chống oxy hóa và không chứa gluten. Có nguồn gốc từ đông bắc châu Phi, ngày nay cây cao lương được trồng rộng rãi trên khắp thế giới. Hoa Kỳ là nhà sản xuất hàng đầu thế giới với tổng sản lượng đạt khoảng 11,5 triệu tấn hàng năm.

CÁC GIỐNG CAO LƯƠNG

Được phân loại theo màu sắc, trong đó 3 loại chính phổ biến trên thị trường

Cao lương trắng 

Được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm. Đây là loại ngũ cốc không chứa gluten, lý tưởng cho những người không dung nạp hoặc nhạy cảm với gluten.

Cao lương đen   

Cao lương đen phù hợp cho bánh nướng vì có lượng chất xơ, protein và chất chống oxy hóa cao. Loại  này có thể được sử dụng để làm bánh mì đen có màu sẫm như bánh sô-cô-la và bánh quy.

Cao lương đỏ 

Cao lương đỏ chứa các chất chống oxy hóa giống như trong rượu vang đỏ. Tiêu thụ thường xuyên loại ngũ cốc không gluten này rất có lợi ích sức khỏe vì chúng chứa hiều chất chống oxy hóa và lượng chất xơ tốt dồi dào.

CÁC DẠNG CAO LƯƠNG THƯƠNG MẠI

Cao lương được gia công để phù hợp với nhu nhiều cầu nấu nướng khác nhau

Nguyên cám 

Là nguồn chất xơ, protein bổ dưỡng và có vị trung tính nên dễ dàng thêm vào trong công thức nấu những món mà bạn yêu thích. Loại này hoàn toàn  đáp ứng nhu cầu sử dụng ngũ cốc nguyên hạt trong chế độ ăn uống của bạn từ món ăn vặt, ăn nhẹ, làm salad đến các bữa ăn chính...

Tách cám   

Hạt có vẻ ngoài sáng bóng do đã được chà xát để loại bỏ lớp vỏ cám bên ngoài, do đó có ít protein và chất xơ hơn loại còn nguyên cám. Loại này mềm hơn khi ăn do đó được dùng cho các món hầm, trang trí salad  hoặc nhiều món ăn sáng tạo khác.

Bột

Được nghiền từ hạt nguyên cám hoặc hạt tách cám, là nguồn protein và chất xơ tốt phù hợp với các món nướng. Bột có hương vị trung tính và màu sắc nhẹ nên có thể kết hợp với các loại bột khác để làm bánh nướng.

Cốm 

Từ loại nguyên hạt được rang thành cốm như bỏng ngô. Cốm chứa nhiều calo, và chất dinh dưỡng phù hợp cho các món ăn vặt, ngũ cốc trộn, dùng để trang trí salad, món tráng miệng...

Cán dẹt

Loại này rất thích hợp để làm ngũ cốc ăn sáng, thanh năng lượng, bánh quy và đồ ăn nhẹ.

LỢI ÍCH SỨC KHOẺ

Cao lương là một lựa chọn tuyệt vời để thay thế cho các loại ngũ cốc thường ngày

Mỗi ounce (28.35g) Cao lương cung cấp:

  • 1.8g dietary fiber (7% DV)

  • 0.8mg Vitamin B3 (4% DV)

  • 1.2mg Iron (7% DV)

Ngăn ngừa ung thư: Lớp cám của cao lương chứa các chất chống oxy hóa quan trọng mà không được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm khác. Chất chống oxy hóa này giúp trung hòa và loại bỏ các gốc tự do - gây tổn thương các tế bào khỏe mạnh và biến đổi thành các tế bào ung thư.

 

Kiểm soát bệnh tiểu đường: Cao lương giàu chất tannin - chất có các enzyme ức chế sự hấp thu tinh bột, giúp điều chỉnh insulin và lượng đường trong cơ thể.

 

Tăng cường năng lượng: Cao lương có nhiều Niacin, còn được gọi là vitamin B3, là một thành phần quan trọng trong việc chuyển hóa thực phẩm thành năng lượng sử dụng cho cơ thể. Niacin sẽ giữ cho mức năng lượng của bạn ổn định suốt cả ngày.

BẠN CÓ BIẾT...

CÒN NHIỀU LOẠI NGŨ CỐC KHÁC KHÔNG?

bottom of page