top of page

 HẠT THÔNG

KASH cung cấp dạng xá và dạng đóng gói bán lẻ nguồn thực phẩm sạch, chất lượng, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý. Chúng tôi bán hạt thông ở dạng tách nhân và nguyên vỏ.

Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất

 +84 (0) 888 670 588 

  sales@kash.vn  

HIỂU VỀ HẠT THÔNG

Hạt thông là loại hạt chứa nhiều chất dinh dưỡng được tách ra từ quả thông. Hạt thông là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn người bản địa ở nhiều nơi ở bắc bán cầu từ hàng ngàn năm trước.

CÁC GIỐNG PHỔ BIẾN

Có hơn 100 loài hạt thông trên khắp thế giới, tuy nhiên chỉ có 6 loại có số lượng đủ lớn để thương mại

CÁC PHÂN CẤP

LỢI ÍCH SỨC KHOẺ

Hạt thông được ưa chuộng bởi nhiều chuyên gia dinh dưỡng do hàm lượng khoáng chất và vitamin cao, rất cần thiết để xây dựng một cơ thể khỏe mạnh.

Mỗi ounce (28.35g) hạt thông cung cấp:

  • 15mcg vitamin K (19% DV)

  • 3mg Vitamin E (13% DV)

  • 1.2mg Niacin (Vitamin B3)  (6% DV)

  • 1.8mg Zinc (12% DV)

  • 2.5mg Manganese (125% DV)

Chắc khỏe xương: Hạt thông chứa lượng vitamin K cao nhất so với các loại hạt khác. Khi nạp canxi, cơ thể cần Vitamin K để giữ cho xương chắc khỏe. Theo nghiên cứu gần đây, hàm lượng lớn vitamin K trong cơ thể giúp ngăn ngừa chứng loãng xương, vì thế mà được ứng dụng rộng rãi trong các loại thuốc để điều trị loãng xương và các vấn đề khác về xương.

 

Tăng cường hệ miễn dịch: Tiêu thụ hạt thông giúp cơ thể bạn giàu kẽm và mangan. Cả hai hợp chất đều đủ mạnh để tăng cường hệ thống miễn dịch giúp cơ thể tránh bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn truyền nhiễm, các gốc tự do...

 

Sức khỏe tim mạch: Các loại hạt thông cung cấp một lượng lớn vitamin E và K. Các chất dinh dưỡng này có tác dụng trên hệ tim mạch của bạn - vitamin K cho phép bạn hình thành cục máu đông để ngăn ngừa chảy máu sau khi bị thương, trong khi vitamin E giúp bạn tạo ra các tế bào hồng cầu cần thiết cho vận chuyển oxy.

 

Tăng cường năng lượng: Niacin (Vitamin B3) có chức năng quan trọng trong việc chuyển đổi protein, carbohydrate và chất béo thành năng lượng. Hạt thông có nguồn Niacin phong phú là sự lựa chọn tốt nhất để tăng cường cho các hoạt động của bạn.

BẠN CÓ BIẾT...

CÒN NHIỀU HẠT DINH DƯỠNG KHÁC KHÔNG?

bottom of page