top of page

 HẠT HỒ ĐÀO

KASH cung cấp dạng xá và dạng đóng gói bán lẻ nguồn thực phẩm sạch, chất lượng, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý. Chúng tôi bán hạt hồ đào nguyên nhân hoặc còn nguyên vỏ.

Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất

 +84 (0) 888 670 588 

  sales@kash.vn  

HIỂU VỀ HẠT HỒ ĐÀO

Hồ đào là hạt của cây Hickory có nguồn gốc từ phía nam Hoa Kỳ và quốc gia Mexico. Trước đây, người Mỹ bản địa đã sử dụng như là một loại dược liệu. Là cây biểu trưng của bang Texas, cây phát triển trong tự nhiên hoang dã, nhưng trong những năm gần đây đã được được thuần hóa và dùng như các loại trái cây phổ biến. Ngoài Hoa kỳ, Hồ đào được trồng ở một số nước châu Phi, châu Á và Úc. Hạt hồ đào được sử dụng làm bánh pecan - một món bánh nướng truyền thống của người Mỹ trong các dịp lễ Tạ Ơn và Giáng Sinh.

KÍCH THƯỚC HẠT

Dựa trên các hình thức của nhân (một nửa hạt hoặc miếng), dạng nửa hạt nguyên được tính bằng cách đếm số lượng trên một đơn vị, dạng miếng (phân mảnh, gãy bể, vụn...) thì được tính theo kích thước.

LỢI ÍCH SỨC KHOẺ

Hạt chứa đến 70% chất béo không bão hòa đơn. Tỷ lệ cao nhất trong số tất cả các loại hạt, mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe.

Mỗi ounce (28.35g) hạt hồ đào cung cấp:

  • 12g Monounsaturated fat

  • 3g Dietary fiber (11% DV)

  • 0.2mg Thiamin (Vitamin B1) (12% DV)

  • 1.3mg Manganese (64% DV)

Giảm cholesterol: Hạt chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn, do đó có thể sử dụng hồ đào như là một phần của chế độ ăn uống cho những ai muốn giảm mức cholesterol. Thường xuyên ăn hạt hồ đào sẽ giúp cân bằng lượng cholesterol - một trong những nguyên nhân của một số bệnh rối loạn tim mạch.

 

Giúp giảm cân: Mặc dù hạt chứa nhiều chất béo, nhưng cũng chứa chất đạm và chất xơ - dưỡng chất thúc đẩy sự trao đổi chất giúp cơ thể cảm thấy no lâu hơn, làm giảm lượng thức ăn giàu calo khác vì vậy mà có lợi cho việc kiểm soát cân nặng.

 

Cải thiện chức năng não bộ: Các chất mangan, đồng, và thiamine (Vitamin B1) có trong hồ đào giúp cho não khỏe mạnh. Giúp ngăn chặn các tổn hại của các gốc tự do gây ra cho não, giúp phòng bệnh Parkinson và Alzheimer.

 

Giảm nguy cơ ung thư: Hạt rất giàu các hợp chất phenolic, axit oleic và ellagic, tannin... giúp phòng ngừa các bệnh ung thư , đặc biệt là ung thư vú.

BẢO QUẢN

Nên bảo quản hạt trong tủ lạnh để tránh bị gắt dầu hoặc và mọt tấn công. Điều kiện nhệt độ lý tưởng dưới 2°C và độ ẩm tương đối 70%. Ở -15°C sẽ giữ các dưỡng chất tươi ngon và thời gian sử dụng lâu hơn.

Tham khảo bảng thời gian bảo quản hạt:

BẠN CÓ BIẾT...

CÒN NHIỀU HẠT DINH DƯỠNG KHÁC KHÔNG?

bottom of page