top of page
whole_dragon_fruit

THANH LONG SẤY DẺO

KASH cung cấp dạng xá và dạng đóng gói bán lẻ nguồn thực phẩm sạch, chất lượng, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý. Chúng tôi bán thanh long sấy dẻo như sau:

  • Nguồn gốc: nguyên liệu quả tươi từ Đồng Tháp

  • Thành phần: 100% thanh long ruột đỏ, không thêm đường, không chất bảo quản và phẩm màu.

  • Công nghệ: sấy nhiệt từ 50°C - 70°C bằng dây chuyền công nghệ hiện đại châu Âu giúp sản phẩm giữ đến 80% hương vị, màu sắc và dinh dưỡng tự nhiên của trái cây tươi.

  • Đóng gói: thùng carton 10kg (bao gồm 5 túi 2kg được hút chân không) và các gói bán lẻ với thương hiệu Mekong Yummy

  • Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

  • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát (dưới 10°C)

Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất

 +84 (0) 888 670 588 

  sales@kash.vn  

HIỂU VỀ THANH LONG

Thanh long là một trong những loại trái cây kỳ lạ độc đáo nhất của thiên nhiên, được trồng và xuất khẩu từ một số nước Đông Nam Á như Thái Lan và Việt Nam. Ở Việt Nam, những vùng có khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp để trồng thanh long chất lượng tốt nhất là Bình Thuận, Tiền Giang. Thanh long có nhiều loại, nhưng hai loại phổ biến là thanh long ruột trắng và thanh long ruột đỏ

LỢI ÍCH SỨC KHOẺ

red-pitaya.jpg.824x0_q71_crop-scale.jpg

Thanh long ít calo nhưng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng như vitamin C, vitamin B, phốt pho, protein, canxi và chất chống oxy hóa. Thanh long được chứng minh giúp hạ huyết áp, tăng cường khỏe xương và răng, thúc đẩy sự hình thành tạo máu và mô khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch, chữa lành các vết thương nhanh hơn, và nâng cao sức khỏe hệ hô hấp của bạn. Đặc biệt, thanh long đỏ có hàm lượng lycopene khá cao - một chất giúp phòng ngừa ung thư hiệu quả có nhiều trong các loại trái cây màu đỏ như cà rốt và quả gấc.

bottom of page