top of page

HẠT PHỈ

KASH cung cấp dạng xá và dạng đóng gói bán lẻ nguồn thực phẩm sạch, chất lượng, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý. Chúng tôi bán Phỉ dạng nguyên hạt thô và tách vỏ.

Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất

 +84 (0) 888 670 588 

  sales@kash.vn  

HIỂU VỀ HẠT PHỈ

Phỉ là một trong những loại cây lâu đời nhất có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ. Với sản lượng hàng năm đến 600.000 tấn, Thổ Nhĩ Kỳ là nhà sản xuất hàng đầu thế giới, cung cấp 80% lượng hạt phỉ ra thi trường thế giới.

DẠNG HẠT PHỈ

Phỉ được mở rộng và phát triển ở nhiều nước. Tại Hoa Kỳ, chúng được trồng thương mại chủ yếu ở Oregon và Washington. Dựa vào chất lượng và diện mạo hạt phỉ được chia thành 2 loại.

Quả phỉ được sử dụng trong nhiều sản phẩm bánh kẹo và bánh kẹo cao cấp, các loại kem lạnh và đồ ăn vặt. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng này, các nhà sản xuất phân loại hạt phỉ thành 5 kích cỡ dựa trên kích thước của nhân.

LỢI ÍCH SỨC KHOẺ

Hạt phỉ được đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi vì khả năng ngăn ngừa bảo vệ cơ thể khỏi một số bệnh

Mỗi ounce (28.35g) hạt phỉ cung cấp:

  • 3g Dietary fiber (11% DV)

  • 13mg Monounsaturated fat

  • 1.8mg Vitamin C (3% DV)

  • 4.3mg Vitamin E (21% DV)

  • 32 mcg Folate (8% DV)

  • 1.7mg Manganese (88% DV)

Tốt cho thai kỳ: Quả phỉ được biết đến với nguồn folate tuyệt vời, rất có lợi cho phụ nữ mang thai. Nó giúp ngăn ngừa thiếu máu megaloblastic và khuyết tật thần kinh ở trẻ sơ sinh.

 

Bảo vệ sức khỏe tim mạch: Quả phỉ giàu chất béo không bão hòa đơn, đặc biệt là axit Oleic, làm giảm cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt trong máu. Theo các nghiên cứu, những người tiêu thụ hạt dẻ một cách thường xuyên sẽ giảm hơn 50% nguy cơ tử vong do đau tim.

 

Sức khỏe tiêu hóa: Hạt rất giàu mangan, một khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và sức mạnh của xương, chúng cũng ngăn ngừa  bệnh loãng xương ở phụ nữ.

Cải thiện làn da khỏe mạnh: Dinh dưỡng của hạt không chỉ cải thiện sức khỏe tổng thể mà còn giúp làn da khỏe mạnh nhờ vào lượng vitamin E và vitamin C.

BẢO QUẢN

Hạt phỉ có thể được giữ khoảng 12 tháng trong kho lạnh ở nhiệt độ từ -3° đến 0°C và độ ẩm tương đối từ 65 - 70%. Chỉ bảo quản tốt trong một vài tuần ở nhiệt độ khoảng 2° - 8°C và độ ẩm tương đối 65%. Ở nhiệt độ phòng, nguy cơ hạt bị lên dầu khá cao.

BẠN CÓ BIẾT...

CÒN NHIỀU HẠT DINH DƯỠNG KHÁC KHÔNG?

bottom of page