top of page

HẠT ĐIỀU

KASH cung cấp dạng xá và dạng đóng gói bán lẻ nguồn thực phẩm sạch, chất lượng, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý. Chúng tôi bán hạt điều tách nhân.

Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất

 +84 (0) 888 670 588 

  sales@kash.vn  

HIỂU VỀ HẠT ĐIỀU

Hạt điều rất phổ biến trên thị trường quốc tế, vì chúng được trồng rộng rãi ở bắc và nam bán cầu. Cây điều rất thích nghi với vùng đất thấp có khí hậu khô nóng. Nigeria, Ấn Độ và Việt Nam là những nước sản xuất hạt điều hàng đầu thế giới.

TIÊU CHUẨN & PHÂN HẠNG

Sau thu hoạch hạt điều được làm sạch, tách vỏ cứng, sấy khô, bóc vỏ lụa, phân loại và đóng gói. Qua quá trình này, nhân hạt điều được sắp xếp thành nhiều cấp tùy thuộc vào màu sắc, kích thước và hình dạng.

Trắng   

Màu trắng, màu ngà nhạt hoặc tro nhẹ

SV_DryFruit_Kaju-750x750.jpg

Vàng

có màu nâu nhẹ do rang lâu hơn, nhưng vẫn có tất cả các đặc điểm của hạt trắng và có cùng giá trị dinh dưỡng.

whole-cashew-nut-500x500.jpg
cashu_nuts.jpg

Hạt cỡ vua (King size): từ 170 đến 180 hạt.
Cỡ Lớn (Jumbo): 200 – 210 hạt.
Cỡ lớn vừa: 220 – 240 hạt.
Cỡ  trung: 300 – 320 hạt.
Cỡ nhỏ: 400 – 450 hạt.

Loại nguyên nhân

Dựa trên số lượng hạt nhân trên mỗi pound

Loại nhân bể vỡ

Là các phần hạt bị tách gãy vỡ, có giá thấp hơn loại nguyên, lý tưởng cho nấu nướng, hoặc làm nguyên liệu bổ sung vào các món ăn hay đơn giản là làm đồ ăn vặt.

Tách 2 nửa

CR 019 copy.jpg

Vỡ đôi

IMG_4120.jpg

Mảnh vỡ

cashew-pieces-1.jpg

LỢI ÍCH SỨC KHOẺ

Hạt điều rất bổ dưỡng và là nguồn cung cấp protein và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Sweet-and-Spicy-Sriracha-Roast-Cashews.j

Mỗi ounce (28.35g) hạt điều cung cấp:

  • 81.8g Magnesium (20% DV)

  • 166mg Phosphorous (17% DV)

  • 0.6mg Copper (36% DV)

  • 2.2g Monounsaturated fat

  • 6.7g Polyunsaturated fat

Ngăn ngừa bệnh tim: Hạt điều là nguồn cung cấp chất béo lành mạnh, rất cần thiết cho cơ thể hấp thụ các vitamin A, D, E và vitamin K hòa tan trong mỡ và sản sinh ra các axit béo quan trọng cho sự phát triển của não và giúp đông máu. Chất béo không bão hòa đơn và chất béo không bão hòa đa này tốt cho tim và giúp giảm cholesterol xấu nếu được tiêu thụ với số lượng thích hợp, ngay cả ở bệnh nhân tiểu đường.

 

Giúp cơ bắp & thần kinh khỏe mạnh: Hạt điều là một nguồn magiê tốt, giúp duy trì huyết áp, tăng cường hệ miễn dịch, duy trì chức năng thần kinh, và giúp xương chắc khỏe. Magie tham gia vào quá trình trao đổi chất, ảnh hưởng đến hoạt động của insulin và điều chỉnh lượng đường trong máu của cơ thể.

 

Thúc đẩy tạo huyết cầu: Hạt điều rất giàu nguyên tố đồng, giúp trong quá trình trao đổi chất sắt, hỗ trợ hình thành huyết cầu, giữ cho xương và hệ miễn dịch khỏe mạnh,  do đó mà rất quan trọng đối với hệ thần kinh và xương của cơ thể.

Tăng cường sức khỏe xương và răng miệng: Hạt điều cung cấp phốt pho, rất cần thiết cho sự phát triển của răng và xương. Phốt pho cũng hỗ trợ trong tổng hợp protein, hấp thụ carbohydrate và chất béo, và duy trì sức khỏe tế bào.

BẠN CÓ BIẾT...

CÒN NHIỀU HẠT DINH DƯỠNG KHÁC KHÔNG?

bottom of page