top of page

KIỀU MẠCH

KASH cung cấp dạng xá và dạng đóng gói bán lẻ nguồn thực phẩm sạch, chất lượng, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý. Chúng tôi bán kiều mạch nguyên hạt.

Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất

 +84 (0) 888 670 588 

  sales@kash.vn  

HIỂU VỀ KIỀU MẠCH

Kiều mạch không phải là ngũ cốc chính thống nhưng có giá trị dinh dưỡng và cách sử dụng tương tự nên được xếp vào nhóm giả cốc - giống như quinoa và amranth. Cây lương thực này đã xuất hiện ở Đông Nam Á từ 6000 năm trước Công nguyên, sau đó nó được trồng khắp châu Á và châu Âu. Ngày nay kiều mạch được phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới và đã thay thế nhiều loại ngũ cốc truyền thống.

KIỀU MẠCH THƯƠNG MẠI

Hạt nguyên hạt và bột là 2 dạng kiều mạch phổ biến trên thị trường.

Nguyên hạt   

Kiều mạch được loại bỏ vỏ bên ngoài. Để  bảo toàn và hạn chế các thành phần dinh dưỡng bị mất đi trong quá trình chế biến nên người ta chủ yếu dùng kiều mạch để làm granola - một loại thực phẩm kết hợp từ hạt và trái cây khô, là món ăn nhiều dinh dưỡng rất phổ biến ở Tây Âu.

Bột   

Được sử dụng để làm bánh crepe và bánh kếp không chứa gluten. Ngoài ra có thể  làm nguyên liệu giúp sánh đặc cho nước sốt, súp và thịt hầm.

LỢI ÍCH SỨC KHOẺ

Kiều mạch là một nguồn thực vật giàu chất dinh dưỡng cho lợi ích sức khỏe.

Mỗi ounce (28.35g) Kiều mạch cung cấp:

  • 2.8g Dietary fiber (11% DV)

  • 2mg Vitmain B3 (10% DV)

  • 64.7mg Magnesium (16% DV)

  • 129mg Potassim (4% DV)

  • 0.3mg Copper (15% DV)

Ngăn ngừa bệnh tim: Kiều mạch chứa nhiều chất dinh dưỡng thực vật, đặc biệt là flavonoid - trong đó có Rutin, một trong những flavonoid quan trọng giúp làm giảm lượng cholesterol LDL (có hại) trong máu và giữ cho tiểu cầu không bị đông máu, có thể dẫn đến xơ vữa động mạch, đau tim và đột quỵ. Rutin cũng làm tăng mức cholesterol HDL (có lợi), làm giảm thêm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

 

Nguồn protein dồi dào: Kiều mạch chứa protein chất lượng cao, có đến 8 axit amin thiết yếu, bao gồm lysine. Protein hoàn chỉnh có thể làm giảm cân vì giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng protein tốt không chỉ cung cấp thêm năng lượng mà còn tăng khả năng nhận thức não bộ, giúp làm chậm sự suy giảm tự nhiên về khối lượng và sức mạnh các nhóm cơ bắp.

 

Cải thiện bệnh tiểu đường: Kiều mạch là một nguồn magiê tuyệt vời, là một phần thiết yếu của gần 300 enzym trong cơ thể con người, bao gồm những yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng glucose và hình thành và giải phóng insulin của cơ thể. Mức magiê cao giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2.

Cải thiện tiêu hóa: Kiều mạch có hàm lượng chất xơ cao kích thích nhu động đường ruột có lợi cho hệ tiêu hóa. Chất xơ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tiêu hóa, đại tràng và ung thư dạ dày. Đồng thời giúp giảm hội chứng ruột kích thích (IBS) và tiêu chảy.

BẠN CÓ BIẾT...

CÒN NHIỀU LOẠI NGŨ CỐC KHÁC KHÔNG?

bottom of page