top of page

 HẠT HẠCH BRAZIL

KASH cung cấp dạng xá và dạng đóng gói bán lẻ nguồn thực phẩm sạch, chất lượng, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý. Chúng tôi bán hạt quả hạch Brazil tách nhân hoặc còn nguyên vỏ cứng.

Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất

 +84 (0) 888 670 588 

  sales@kash.vn  

HIỂU VỀ HẠT BRAZIL

Brazil là cây trồng quan trọng nhất về mặt kinh tế của vùng Amazon. Thực tế khác với tên gọi của nó, hạt Brazil chủ yếu được trồng ở Bolivia - chiếm một nửa sản lượng toàn cầu, tiếp theo đó là quốc gia Brazil và Peru. Hạt Brazil được tiêu thụ ở dạng thô, được làm ngọt, mặn hoặc rang... đồng thời cũng là một nguyên liệu trong ngành công nghiệp bánh kẹo, chế biến món súp, tráng miệng hoặc chỉ đơn giản là rắc lên salad.

KÍCH THƯỚC HẠT

Trên thị trường, các loại hạt Brazil được bán dưới nhiều hình thức: hạt nguyên vỏ, tách nhân, hạt bị sứt mẻ hoặc vỡ. Theo nhu cầu cụ thể của khách hàng, các loại này được chia thành 2 nhóm chính: hạt còn nguyên vỏ và nhân, nhà cung cấp dựa trên 2 nhóm này để tính kích thước.

Kích cỡ hạt được tính bằng số lượng nhân trên mỗi pound (453g)

Large (or Giants)

80 -110

Medium

110 - 130

Small

140 - 160

Midget

140 - 160

Tiny

180 - 220

Số lượng hạt nguyên vỏ trên mỗi pound (453g)

Extra large

35 - 40

Large

40 - 45

Extra Medium

50 - 55

Medium

57 - 62

Small

> 70

LỢI ÍCH SỨC KHOẺ

Hạt Brazil là một trong những hạt tốt nhất cho sức khỏe, đặc biệt hạt chứa hàm lượng Selen cao, hàm lượng các khoáng chất khác cũng rất ấn tượng.

Mỗi ounce (28.35g) hạt Brazil cung cấp:

  • 543mcg Selenium (776% DV)

  • 107mg Magnesium (27% DV)

  • 206mg Phosphorus (21% DV)

  • 1.2mg Zn (8% DV)

Tăng cường sức khỏe: Brazil là nguồn cung cấp hàng đầu chất Selenium - là chất có khả năng chống oxy hóa mạnh, chống lại các gốc tự do và kháng viêm, do đó giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

 

Ngăn ngừa bệnh tim mạch: Các loại chất béo không bão hòa, magie, vitamin E và hàm lượng selen trong hạt Brazil giúp cân bằng cholesterol cơ thể và cải thiện sức khỏe tim mạch.

 

Chống ung thư: Các chất chống oxy hóa dồi dào trong hạt Brazil giúp ngăn ngừa nhiều bệnh mãn tính, ung thư và bệnh tim mạch vành. Các glutathione được kích hoạt bởi sự hiện diện của selen là một chất chống oxy hóa enzym giúp loại bỏ các gốc tự do gây ung thư trong tất cả các bộ phận của cơ thể.

 

Điều trị mụn trứng cá: Hàm lượng kẽm cao trong hạt Brazil đã được chứng minh là bảo vệ làn da chống lại mụn trứng cá và làm giảm sự tái phát của mụn.

BẢO QUẢN

Hạt Brazil và tất cả các loại hạt có hàm lượng chất béo cao sẽ dễ bị lên dầu. Do đó, nên bảo quản hạt ở nhiệt độ thấp, có độ ẩm và thông thoáng.

Tuổi thọ của hạt tùy vào môi trường bảo quản:

BẠN CÓ BIẾT...

CÒN NHIỀU HẠT DINH DƯỠNG KHÁC KHÔNG?

bottom of page