top of page

Khởi đầu từ những chuyến đi...

Trên hành trình trình tìm hiểu sâu sắc về thực phẩm và sức khỏe, chúng tôi bị cuốn hút bởi những điều kỳ diệu trong thế giới hạt dinh dưỡng.

 

Ẩn chứa trong từng hạt bé nhỏ là cả một kho tàng với đầy protein, chất béo lành mạnh, các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu. Những kho tàng tự nhiên này được bảo vệ khéo léo bởi nhiều lớp vỏ, giúp gìn giữ nguyên vẹn nguồn dưỡng chất quý giá trong thời gian lâu dài.

 

Chúng tôi đã rong ruổi qua nhiều vùng nông trại, thăm những gia đình nông dân, lang thang qua các siêu thị và cửa hàng tại nhiều thành phố lớn nhỏ trên thế giới. Những hành trình này đã giúp chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của nguồn dinh dưỡng từ hạt đối với sức khỏe con người và khám phá tiềm năng to lớn của thị trường này.

 

Từ nguồn cảm hứng mạnh mẽ đó một hạt giống đam mê đã nảy nở... Chúng tôi quyết định trở thành người nối kết, mang đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam những loại hạt ngon lành và bổ dưỡng từ khắp nơi trên thế giới.

...chúng tôi đã xây nên KASH Fine Food

Năm 2018 nhà máy KASH Fine Food được xây dựng tại Khu công nghiệp Tân Kim, Long An, với cam kết đầu tư vào trang thiết bị và quy trình đúng tiêu chuẩn ngay từ giai đoạn đầu. Được chứng nhận theo HACCP và được giám sát bởi Frenchcert UK, nhà máy đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chúng tôi lựa chọn nguồn nguyên liệu phẩm cấp tốt nhất, có xuất xứ từ những vùng trồng đặc hữu, được quản lý và thu hoạch đúng kỹ thuật và mùa vụ. Tất cả hàng hóa đều được nhập khẩu theo đường chính ngạch.

Để hạt trở nên hấp dẫn và dễ ăn hơn, chúng tôi đầu tư vào nghiên cứu để phát triển nhiều dòng sản phẩm hạt chế biến thơm ngon, thúc đẩy hương vị tự nhiên và cân bằng giá trị dinh dưỡng.

 Thơm ngon. Bổ dưỡng. Đáng tin cậy. 

Đây không chỉ là một khẩu hiệu. Đây là những giá trị mà chúng tôi tâm niệm sẽ mang đến cho Quý khách hàng.

Thơm ngon.
Nông sản là món quà tuyệt vời từ thiên nhiên, hội tụ hương vị đặc trưng của từng giống cây, kết hợp cùng tinh khí tốt đẹp của đất trời. Tại Nutty, chúng tôi cẩn thận lựa chọn các nguyên liệu, tiến hành sơ chế và chế biến một cách tôn trọng, nhằm giữ gìn tối đa hương vị tinh tế của tự nhiên.

Bổ dưỡng.
Thực phẩm không chỉ là nguồn dinh dưỡng của sự sống, mà còn là chìa khóa khai mở cho một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh. Nutty hướng đến mục tiêu sức khỏe bằng cách cung cấp các loại thực phẩm lành mạnh, an toàn và cân đối về dinh dưỡng.

Đáng tin cậy.
KASH Fine Food đã cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao được biết đến rộng rãi với thương hiệu "Nutty". Công ty khởi sự kinh doanh với tâm niệm sẽ luôn duy trì hoạt động chính trực và tử tế, xứng đáng trở thành sự lựa chọn an tâm và tin cậy của Quý khách hàng.

bottom of page