top of page

Cơ duyên nào đã tạo nên KASH Fine Food

Với khởi đầu chỉ là tiệm kinh doanh về thực phẩm sức khoẻ, chúng tôi đã bị cuốn hút bởi những điều kỳ diệu từ thế giới hạt dinh dưỡng. Mỗi hạt như là một nhà kho dinh dưỡng của tự nhiên, chứa đầy protein, chất béo lành mạnh, các vitamin và khoáng chất thiết yếu… được đóng gói rất khéo léo với nhiều lớp vỏ bảo vệ toàn vẹn nguồn dưỡng chất quý giá trong nhiều tháng, nhiều năm. 

Trên thế giới có rất nhiều loại hạt được dùng làm thực phẩm, hiện diện lâu đời trong văn hoá ẩm thực bản địa. Chúng tôi đã lái xe rong ruổi qua nhiều vùng nông trại, ghé thăm những gia đình nông dân... và lang thang khắp các cửa hàng và siêu thị ở nhiều thành phố lớn nhỏ... Càng tìm hiểu, chúng tôi càng nhận thấy tầm quan trọng của nguồn dinh dưỡng từ hạt đối với sức khoẻ con người, đồng thời chứng kiến tiềm năng to lớn của thị trường này. Từ đó, một hạt giống đam mê đã nảy nở...

KASH Fine Food
được xây dựng như thế nào?

Năm 2014, chúng tôi quyết định xây dựng Nhà máy KASH Fine Food trong khu công nghiệp tại Long An, với chủ trương đầu tư trang thiết bị và quy trình chuẩn mực ngay từ đầu. Nhà máy đạt chứng nhận HACCP, được cấp và giám sát bởi TNV (UK).

Chúng tôi tìm kiếm nguồn nguyên liệu có phẩm cấp tốt nhất, xuất xứ từ đúng những vùng trồng đặc hữu, được canh tác và thu hoạch đúng cách, đúng mùa vụ. Tất cả phải được nhập khẩu theo đường chính ngạch.

Chúng tôi làm cho hạt trở nên ngon và dễ ăn hơn, bằng cách đầu tư cho hoạt động nghiên cứu để tạo ra nhiều dòng sản phẩm hạt chế biến thơm ngon, tôn lên hương vị thiên nhiên, cân bằng về giá trị dinh dưỡng.

 

Discover more about us

 Nutritious. Delicious. Reliable. 

Đây không phải là một khẩu hiệu. Đây là những giá trị mà chúng tôi tâm niệm sẽ mang đến cho Quý khách hàng.

Thơm ngon.
Nông sản là món quà của thiên nhiên, mang hương vị đặc trưng của giống loài, kết hợp cùng với tinh khí của đất trời... Kash lựa chọn nguyên liệu, sơ chế và chế biến theo cách tôn trọng tối đa hương vị của thiên nhiên.

Bổ dưỡng.
Thực phẩm nuôi dưỡng sự sống. Một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khoẻ mạnh. Kash hướng đến mục tiêu sức khoẻ, thông qua việc cung cấp các loại thực phẩm lành mạnh, an toàn và cân bằng dinh dưỡng.

Đáng tin cậy.
Nutty là thương hiệu của nhà máy chế biến thực phẩm KASH Fine Food. Công ty khởi sự kinh doanh với tâm niệm sẽ luôn hoạt động tử tế, trở thành một lựa chọn yên tâm và tin cậy của Quý khách hàng.

bottom of page