top of page

Narelle Plapp - người sáng lập Food For Health - chữa bệnh bằng liệu pháp thiên nhiên

"Hãy kể cho tôi nghe bạn ăn gì, tôi sẽ cho bạn biết sức khoẻ của bạn ra sao"

Khi 13 tuổi, Narelle gặp vấn đề về bệnh ngoài da và mẹ đã đưa cô đi điều trị bằng liệu pháp thiên nhiên. Kể từ đó, cô bắt đầu yêu thích tìm hiểu về con người và thế giới tự nhiên, hứng thú nghiên cứu về sự cần thiết và lợi ích của dinh dưỡng đối với sức khỏe con người. Narella tốt nghiệp đại học năm 1999 với tấm bằng cử nhân về liệu pháp thiên nhiên (Naturopathy). Cô sở hữu hai cửa hàng thực phẩm riêng và làm việc cho một phòng tư vấn đa khoa trước khi thành lập thương hiệu riêng Food for Health năm 2005.

Là một nhà liệu pháp thiên nhiên, Narelle tự thiết kế bữa ăn cho bệnh nhân của mình để chống lại các vấn đề về rối loạn tiêu hóa. Cô làm ra hai loại muesli cho bệnh nhân trong quá trình điều trị và kết quả đã vượt xa những gì cô mong đợi… Cô quyết định bán các cửa hàng và tạo nên một thương hiệu mới bằng tất cả niềm tin và đam mê vốn có. Food for Health đã chính thức ra đời.

Cô chia sẻ nguyên tắc của mình "Phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh”. Do đó, tất cả các thành phần trong sản phẩm của Food for Health đều chú trọng về dinh dưỡng. Cô vẫn luôn say mê nghiên cứu, tạo ra những sản phẩm mới, bổ dưỡng và tiện lợi dành cho những người bận rộn. Thức ăn chính là liều thuốc tự nhiên tốt nhất.

Narella rất tự hào về thương hiệu Food for Health của mình. Cô luôn nở nụ cười tươi hạnh phúc mỗi khi nghe khách hàng chia sẻ rằng các sản phẩm của cô đã làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn và khỏe mạnh hơn. Vì đó chính là mục tiêu mà cô luôn hướng tới.

Thương hiệu Food for Health được phát triển nhanh chóng với dòng sản phẩm như ngũ cốc muesli, thanh muesli không chứa gluten, muesli dạng hộp và dạng gói nhỏ tiện dụng… Hiện nay thương hiệu của cô đang cung cấp cho chuỗi siêu thị Coles, Woolworths, Costco, hãng hàng không Virgin Airlines, nhiều cửa hàng thực phẩm lành mạnh, các siêu thị độc lập… tại Úc và nhiều quốc gia. Narelle lên kế hoạch tiếp tục tạo ra các sản phẩm mới và tập trung hơn vào xuất khẩu. Food for Health hiện đã có mặt ở 14 quốc gia. Sản phẩm cũng đã có mặt tại Việt Nam, được nhập khẩu và phân phối bởi KASH.

Một chặng đường thật dài kể từ khi Narelle tự làm muesli bằng chính đôi tay mình, tuy nhiên với đam mê lớn và mục tiêu rõ ràng, tin rằng thương hiệu Food for Health của cô chắc chắn còn thành công hơn nữa.


Featured Posts
Chưa có bài đăng nào được xuất bản bằng ngôn ngữ này
Khi có bài đăng mới, bạn sẽ thấy chúng ở đây.
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Chưa có thẻ nào.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page